Xã Phước Hòa:Trao 400 phần quà Tết cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

29/01/2019    Lượt xem: 1311    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các mạnh thường quân tặng quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn xã Phước Hòa, nhân dịp Tết nguyên Đán Kỉ Hợi, năm 2019

Đây là những phần quà do Hội Chữ thập đỏ xã và Đoàn thanh niên xã  tổ chức vận động các mạnh thường quân, các tổ chức từ thiện xã hội, các đơn vị kết nghĩa trong và ngoài xã ủng hộ trao tặng. Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng; gồm gạo, dầu, bột ngọt, nột nêm, đường, bánh kẹo… Tổng 140 triệu đồng.

Bà Võ Thị Bích Thảo, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hòa cho biết: Nhằm kịp thời chia sẻ, động viên các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên Đán Kỷ Hợi, UBND xã đã chỉ đạo ngành, đoàn thể xã tổ chức vận động và trao quà Tết cho các đối tượng này để tạo điều kiện đón Tết sung túc hơn. Ngoài các đối tượng chính sách được hưởng chế độ của nhà nước, các ngành đoàn thể xã đã vận động các mạnh thường quân, các tổ chức trong và ngoài xã ủng hộ và trao tặng 590 phần quà Tết, với tổng kinh phí hơn 206 triệu đồng.