Xã Phước Sang: Tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp năm mới 2019

25/01/2019    Lượt xem: 1805    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Đoàn tặng quà cùng đại diện hộ dân được nhận quà tại xã Phước Sang.

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo địa phương cùng đơn vị tài trợ đã trao 80 phần quà cho 80 đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã, mỗi phần quà trao tặng có trị giá 300.000đ gồm bao lì xì và các nhu yếu phẩm thường dùng khác. Được biết các phần  quà trên được vận động từ hội Miếu Sảo Thánh, hiệp hội thương mại Đài Loan trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Nhận được phần quà trên tay, người dân rất vui mừng và phấn khởi trước sự quan tâm, chăm sóc của chính quyền các cấp, nhà hão tâm cũng như đơn vị tài trợ.

Ảnh: Bà Võ Thị Thu Sương – Phó Chủ tịch UBND xã (bìa trái) tặng hoa cho lãnh đạo tỉnh và nhà tài trợ.

Thay mặt lãnh đạo địa phương và các đối tượng được nhận quà, bà Võ Thị Thu Sương – Phó chủ tịch UBND xã đã tặng những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương đã hết lòng quan tâm đến người dân còn gặp khó khăn trong xã, cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ đã có lòng hão tâm ủng hộ quà cho 80 đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã./.

Lê Văn Cung