Lãnh đạo tỉnh Bình Dương: Thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình chính sách xã Phước Sang

21/01/2019    Lượt xem: 106    In bài viết   Độ tương phản  

Ảnh: Ông Nguyễn Hoàng Châu (thứ 2 từ phải qua), Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Phú Giáo và xã Phước Sang đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết ông Mạc Văn Tuyên, Thương binh hạng 1/4, ngụ ấp Đồng Thông, xã Phước Sang, huyện Phú Giáo nhân dịp Tết Kỉ Hợi, năm 2019.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà trường hợp là thương binh, gia đình chính sách và người có công, gồm ông Mạc Văn Tuyên, sinh năm 1943, thương binh hạng 1/4, ngụ ấp Đồng Thông; ông Nguyễn Văn Xê, sinh năm 1933, người có công với cách mạng, ngụ ấp Bến Cát; ông Tô Văn Đôi, sinh năm 1929, thương binh hạng 4/4, ngụ ấp Sa Dụp; bà Dương Thị Nghĩ, sinh năm 1923, có công nuôi liệt sĩ, ngụ Tân Tiến và ông Hà Văn Để, sinh năm 1943, thương binh hạng 3/4, ngụ ấp Tân Tiến.

Đến thăm các thương binh, gia đình chính sách, người có công xã Phước Sang; thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Hoàng Châu, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng năm mới đến các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng xã Phước Sang một năm mới an lành, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, may mắn và bình an trong cuộc sống. Chia sẻ những mất mát, những hy sinh của các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy cho rằng đó là những công lao to lớn mà Đảng, nhà nước và nhân dân ta không bao giờ quên. Mong muốn các thương binh, liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng nỗ lực vượt qua những đau thương mất mát, vươn lên trong cuộc sống, phát huy tinh thần yêu nước, đóng góp ngày càng nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng đất nước nói chung, xây dựng xã Phước Sang nói riêng ngày càng phát triển.

Dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Hoàng Châu, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã tặng mỗi gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng xã Phước Sang, huyện Phú Giáo một phần quà Tết. Mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng, gồm hiện vật trị giá 500 ngàn đồng và tiền mặt trị giá 1,5 triệu đồng để các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công đón Tết sung túc và ấm úng, đủ đầy hơn.

HẢI SÂM

Dữ liệu mẫu
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 3130
Tuần này: 6153
Tháng này: 69161
Tổng truy cập: 1170273