Đảng ủy xã Phước Sang: Tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

28/12/2018    Lượt xem: 530    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh buổi triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII)

Trong hội nghị, các đồng chí đã được nghe ông Trịnh Văn Tám - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy triển khai những nội dung cốt lõi của quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương. Báo cáo tóm tắt kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa X về chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020 và Kết luận Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương khóa XII về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019. Trên cơ sở đó, Ông đề nghị Đảng bộ xã phải xây dựng chương trình, kế hoạch hành động nhằm đưa nghị quyết vào cuộc sống, đồng thời, tổ chức làm tốt công tác giáo dục  tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của Nghị quyết đến các tầng lớp nhân dân trong toàn xã.

Sau hội nghị, ông Trần Trung Tín –  Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cũng đã chỉ đạo các đồng chí tham dư Hội nghị viết bài thu hoạch về những nội dung được học tập cùng với nhận thức của từng Đảng viên sau khi được triển khai Nghị quyết trong thời gian 05 ngày kể từ ngày học tập./.

Lê Văn Cung

Tuần này: 42059