Trường mầm non xã Phước Sang tổ chức: Lễ Công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc Gia mức độ I, giai đoạn 2018 – 2023.

23/11/2018    Lượt xem: 959    In bài viết   Độ tương phản

Trong buổi lễ, các đại biểu đã nghe bà Võ Thị Hồng Cúc – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường phấn đấu đạt trường chuẩn Quốc gia trong thời gian vừa qua. Trong năm học 2017 - 2018, với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã được UBND huyện công nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, bà Võ Thị Hồng Cúc – Hiệu trưởng nhà trường vinh dự được Bộ GD&ĐT tặng kỷ niệm chương “vì sự nghiệp Giáo dục” thuộc nghành Giáo dục tỉnh.

Ảnh: Ông Trịnh Văn Tám - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến năm học 2017 – 2018.

Ảnh: Bà Phạm Huệ Trang – Trưởng phòng mầm non, sở GDĐT tỉnh (bìa trái) ông Trịnh Văn Tám - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy (bìa phải) trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2018 – 2023 cho nhà trường.

Phát biểu chúc mừng nhà trường tại lễ đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, bà Phạm Huệ Trang – Trưởng phòng Mầm non, sở GDĐT tỉnh Bình Dương ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong những năm qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Phát huy những thành tích đã đạt được, nhà trường phấn đấu và giữ vững trường chuẩn Quốc gia. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đảm bảo chất lượng, có trách nhiệm, đạo đức và năng lực nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, xây dựng tập thể nhà trường thành một khối đoàn kết, nhất trí, có giải pháp nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục để nâng mức độ chuẩn trong những năm tới.

Lê Văn Cung