Xã An Linh: Tổ chức họp mặt Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

20/11/2018    Lượt xem: 564    In bài viết   Độ tương phản

Tại buổi họp mặt, các Đại biểu cùng các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và nguyên giáo viên, nhân viên của 3 Trường trên địa bàn xã đã cùng nhau ôn lại truyền thống 36 năm ngày giáo giới Việt Nam. Phát huy truyền thống cao quý đó, trong những năm qua, đội ngũ các nhà giáo xã An Linh đã cùng với Đảng, chính quyền địa phương làm tốt công tác giáo dục, hoàn thành xuất sắc sự nghiệp trồng người. Đội ngũ các thầy cô giáo không ngừng lớn mạnh, từng bước đáp ứng yêu cầu giáo dục ở địa phương. Nhiều thầy cô giáo đã không ngừng rèn luyện, trau rồi chuyên môn, nghiệp vụ, dạy tốt và danh hiệu giáo viên giỏi các cấp, với 11  giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 82 giáo viên đạt thành tích lao động tiên tiến cấp huyện, có 12 sáng kiến kinh nghiệm được UBND huyện công nhận và 2 giáo viên được nhận bằng khen của UBND tỉnh. Tỷ lệ học sinh giỏi của các trường ngày càng tăng; trong năm học 2017 – 2018 toàn xã có 347/1.062 học sinh đạt học sinh giỏi các cấp. Các trường đã cùng với Đảng, chính quyền địa phương hoàn thành công tác phổ cập giáo dục và  hoàn thành một tiêu nâng cao chất lượng giáo dục.

Dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã đã tổ chức tri ân các nhà giáo, cựu giáo viên và nhân viên các trường trên địa bàn đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của địa phương thời gian qua.

Ảnh: Ông Phan Hữu Trí (bìa phải), Bí thư Đảng ủy xã và ông Vũ Đức Thuân (bìa trái), Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng và tri ân nguyên giáo viên, nhân viên các trường học

Ảnh: Ông Vũ Đức Thuân (bìa phải), Chủ tịch UBND xã An Linh tặng hoa chúc mừng và tri ân những đóng góp của đội ngũ giáo viên 3 trường vào sự nghiệp giáo dục của địa phương