Hội cựu chiến binh xã Phước Sang tổ chức hội thi tiếng hát karaoke lần thứ I năm 2018

10/09/2018    Lượt xem: 179    In bài viết   Độ tương phản  

Chiều ngày 06/9, Hội Cựu chiến binh xã Phước Sang tổ chức hội thi Tiếng hát “karaoke” lần thứ I năm 2018.

Tham dự hội thi có 05 đội thi đến từ các chi hội Cựu chiến binh các ấp. Mỗi đội trình bày một chương trình văn nghệ gồm 1 tiết mục đơn ca, 1 tiết mục song và tam ca, 1 tiết mục tốp ca hoặc đồng ca. Các tiết mục văn nghệ là những bài hát truyền thống có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, con người Việt Nam; ca ngợi Quân đội nhân dân Việt Nam và Cựu chiến binh Việt Nam; đặc biệt là những bài hát về biên giới biển đảo, những bài hát tự biên, tự diễn.


Ảnh: Tiết mục song ca đến từ chi hội Ấp Sa Dụp xã Phước Sang

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn ra những đội thi xuất sắc để trao các giải nhất, nhì, ba toàn đoàn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba cho từng thể loại.


Ảnh: BTC trao giải nhất toàn đoàn cho chi hội Ấp Sa Dụp xã Phước Sang

Hội thi là dịp để cán bộ, hội viên Cựu chiến binh trong toàn xã hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam; về Đảng, Bác Hồ kính yêu, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, trau dồi, phát huy bản chất, truyền thống “Bộ Đội Cụ Hồ”, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng tổ chức hội vững mạnh, góp phần tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển địa phương./.

Lê Văn Cung


Dữ liệu mẫu
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 1352
Tuần này: 15748
Tháng này: 51792
Tổng truy cập: 1036088