Công đoàn cơ sở xã Phước Sang tổ chức: giao lưu bóng chuyền mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9

31/08/2018    Lượt xem: 565    In bài viết   Độ tương phản

Thiết thực lập thành tích mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 02/9, chiều ngày 30/8/2018, Công đoàn cơ sở xã Phước Sang đã tổ chức giao lưu bóng chuyền với Công đoàn cơ sở xã An Thái. Tham dự buổi giao lưu có đông đảo công đoàn viên của 02 xã Phước Sang và An Thái tham dự.

Ảnh: Vận động viên thi đấu trong buổi giao lưu.

Với sự góp mặt tranh tài của 02 đội bóng với hơn 30 vận động viên và cổ động viên đến từ 02 đội bóng chuyền cơ sở đã tạo cho không khí các trận thi đấu trở nên sôi nổi, hào hứng qua những pha ghi bàn đẹp mắt. Cầu thủ các đội bóng thi đấu hết mình, với quyết tâm giành thành tích tốt nhất cho đội nhà. Giao lưu bóng chuyền giữa công đoàn cơ sở các xã là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các công đoàn viên trong địa phương, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, đồng  thời là dịp để các vận  động viên được học hỏi, giao lưu, nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Lê Văn Cung