Tỉnh đoàn Bình Dương: Khánh thành công trình Măng Non

16/08/2018    Lượt xem: 628    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 13/8, tại ấp Bàu Cỏ, xã Phước Hòa Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức buổi lễ Khánh thành công trình Măng Non cấp tỉnh “Điểm sinh hoạt, vui chơi thiếu nhi”. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Ngân, UVTV Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Bà Trần Hồng Dung, UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Ảnh: Lãnh đạo huyện cùng lãnh đạo chính quyền địa phương khui bảng công trình Măng Non cấp tỉnh

Công trình được Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh Bình Dương đầu tư xây dựng gồm các hạng mục như: 5 bộ thú nhún lò xo; 1 bộ cầu trượt; 1 đu quay treo; 1 bấp bênh và 1 bảng công trình măng non được xây dựng với tổng kinh phí gần 54 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí kế hoạch nhỏ Tỉnh đoàn Bình Dương. Đây là hoạt động nhằm tạo khu vui chơi, lành mạnh và bổ ích cho các em thanh thiếu nhi tại ấp Bàu Cỏ, xã Phước Hòa. Qua đó giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần để trở thành những công dân có ích mai sau.

Ảnh: Lãnh đạo huyện cùng lãnh đạo chính quyền địa phương và đông đảo các em học sinh tham quan khu vui chơi

Đây là công trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2017 – 2018 và hướng đến các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu “Cháu ngoan Bác Hồ” tỉnh Bình Dương lần thứ 21 năm 2018.

Minh Duy