Hội Nông dân xã An Long: Bế giảng lớp dạy nghề kĩ thuật chăn nuôi thú y

14/08/2018    Lượt xem: 521    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 10/8, Hội Nông dân xã An Long phối hợp cùng Trung tâm dạy nghề và dịch vụ hỗ trợ nông dân – Hội Nông dân tỉnh Bình Dương vừa tổ chức bế giảng lớp dạy nghề kĩ thuật chăn nuôi thú y cho nông dân.

Lớp học được khai giảng từ ngày 24/7/2018 gồm có 35 học viên là hội viên nông dân, lao động nông thôn trên địa bàn xã An Long. Trong thời gian 10 ngày tham gia lớp học, các học viên được truyền đạt các nội dung kiến thức cơ bản về kĩ thuật chăn nuôi thú y như: Các bệnh trên bò, heo, gà. Kĩ thuật phòng và điều trị trên heo, gà, bò. Các loại vaccine phòng chống các bệnh trên heo, gà, bò.

Kết thúc lớp học, có 28/30 học viên đủ điều kiện hoàn thành lớp học và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó có 23 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ 82,15%; có 4 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 14,28% và 1 học viên đạt loại trung bình, chiếm tỷ lệ 3,57%.

Ảnh: Ông Nguyễn Tấn Đình (bìa phải), Giám đốc Trung tâm dạy nghề và dịch vụ hỗ trợ nông dân – Hội Nông dân tỉnh Bình Dương trao giấy chứng nhận cho các học viên

Ảnh: Ông Nguyễn Hoàng Hiếu (giữa), Chủ tịch Hội Nông dân xã An Long trao giấy chứng nhận cho các học viên