Trường THPT Nguyễn Huệ: Tổ chức Hội thi "Olympic Hóa học liên trường"

12/03/2018    Lượt xem: 946    In bài viết   Độ tương phản

Hưởng ứng thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, tạo không khí vui tươi, sôi nổi giao lưu giữa các trường THPT trong Tỉnh Bình Dương, ngày 11/03  trường THPT Nguyễn Huệ đăng cai tổ chức Hội thi "Olympic Hóa học liên trường"  lần thứ XI, dành cho học sinh khối 10, 11 trên địa bàn Tỉnh.

Ảnh: Ông Trần Đình Chỉ - Hiệu trường trường THPT Nguyễn Huệ (bìa trái) và ông Phạm Quốc Việt – Giám đốc công ty ICO Bình Dương, trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Về dự Hội thi có sự đại diện trường Đại học Bình Dương, lãnh đạo, giáo viên bộ môn Hóa và 94 thí sinh đại diện HS khối 10, 11 của 19 trường THPT trong tỉnh, cùng đại diện nhà tài trợ Công ty ICO Bình Dương,

Phần đầu Hội thi tất cả các thí sinh cùng trải qua phần thi tự luận và trắc nghiệm. Phần sau mỗi trường đã chọn hai thí sinh tham gia phần thi "Cặp đôi hoàn hảo".

Ảnh: Các thí sinh tham dự phần thi "Cặp đôi hoàn hảo"

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất phần thi tự luận và trắc nghiệm cho em Nguyễn Thế Vương, học sinh trường THPT Huỳnh Văn Nghệ; giải Nhất phần thi “Cặp đôi hoàn hảo” cho em Nguyễn Thị Bình Dương và Trần Mỹ Quyên trường THPT Nguyễn Huệ; và giải Nhất toàn đoàn cho trường THPT Võ Minh Đức.

Ảnh: Ông Trần Đình Chỉ - Hiệu trường trường THPT Nguyễn Huệ và ông Hồ Thanh Châu – Tổ nghiệp vụ Hóa, trao giấy khen cho các em đạt giải.

Năm nay hội thi có sự tham gia của các trường THPT An Mỹ, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Huỳnh Văn Nghệ, Lê Lợi, Long Hòa, Nguyễn Huệ, Nguyễn Trãi, Phan Bội Châu, Phước Hòa, Phước Vĩnh, Tân Bình, Tân Phước Khánh, Tây Nam, Tây Sơn, Thái Hòa, Thanh Tuyền, Trịnh Hoài Đức, Võ Minh Đức và dự kiến đơn vị đăng cai năm sau là trường THPT Dầu Tiếng.

Hội thi “Olympic hóa học liên trường” là hoạt động thường niên nhằm góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy và học môn Hóa học tại các trường THPT, là dịp để các em HS thể hiện tình yêu và sự đam mê của mình dành cho bộ môn Hóa học.

THANH HẰNG