Xã Tân Long tổ chức: Giao lưu đờn ca tài tử cải lương mở rộng năm 2018m 2018

09/09/2018    Lượt xem: 490    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Khánh – Bí thư Đảng ủy xã Tân Long tặng hoa cho đại diện các đơn vị về tham dự giao lưu

Mỗi đơn vị tham gia trình bày 2 tiết mục đặc sắc của đơn vị mình. Các tiết mục được trình bày trong buổi liên hoan nhằm ca ngợi Đảng - Bác Hồ, các gương anh hùng liệt sỹ trong 2 cuộc kháng chiến, những truyền thống hào hùng của dân tộc qua các thời kỳ, ca ngợi quê hương đất nước. Ngoài 2 tiết mục chính do ban tổ chức đề ra, các đơn vị và khác mời tham dự tham gia giao lưu nhiều tiết mục đặc sắc khác, phục vụ đông đảo người hâm mộ bộ môn đờn ca tài tử cải lương.

Ảnh: Tiết mục tham dự giao lưu của đơn vị xã Tân Hiệp

Chương trình giao lưu lần này nhằm chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Đồng thời góp phần cổ vũ phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn xã, phổ cập đến toàn thể cộng đồng đặc biệt là giới trẻ về kiến thức và lòng đam mê âm nhạc đặc biệt là Đờn ca tài tử - Cải lương một thể loại âm nhạc truyền thống đang được lưu giữ bảo tồn và phát triển hiện nay.

HÀ TRANG