Xã An Linh: Tổ chức giải bóng chuyền nữ lần thứ II, năm 2016

17/10/2016    Lượt xem: 476    In bài viết   Độ tương phản

Kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2016); sáng 15-10, xã An Linh vừa tổ chức giải bóng chuyền nữ lần thứ II, năm 2016.

Ảnh: Ông Vũ Đức Thuân, Chủ tịch UBND xã An Linh, Trưởng BTC giải trao cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham dự giải

Tham dự giải có 8 đội bóng chuyền đến từ 5 Chi hội Phụ nữ ấp trong xã, cùng 3 Trường học là Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở An Linh. Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ảnh: Trận đấu khai mạc giải giữa đội bóng chuyền nữ ấp 30/4 và Trường THCS An Linh

Kết quả sau một ngày tranh tài sôi nổi, đội bóng chuyền ấp Phú Bằng đã xuất sắc đạt giải nhất; đội bóng chuyền nữ ấp 6 đạt giải nhì và đội bóng chuyền nữ trường Tiểu học An Linh đạt giải ba.

Giải bóng chuyền nữ xã An Linh là nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHPN các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội LHPN Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kì 2017 – 2022. Đồng thời phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích, là dịp để cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác chuyên môn, công tác Hội phụ nữ ngày càng hiệu quả hơn.