Cán bộ, chiến sĩ Lữ Đoàn Đặc công 429 (Binh chủng Đặc công): Ra quân làm công tác dân vận tại xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo

27/09/2016    Lượt xem: 785    In bài viết   Độ tương phản

Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn, sáng 26-9, gần 60 cán bộ, chiến sĩ Lữ Đoàn Đặc công 429 (đóng trên địa bàn huyện Phú Giáo), thuộc Binh chủng Đặc công đã ra quân làm côn tác dân vận tại xã Vĩnh Hòa.

Tại đây các cán bộ, chiến sĩ của Lữ Đoàn đã tham gia cùng với Hội nông dân xã làm lễ ra mắt Chi hội nông dân “3 sạch” ấp Trảng Sắn. Đồng thời phối hợp cùng cán bộ, công chức, viên chức, xã, Hội nông dân xã và Chi hội nông dân “3 sạch” ấp Trảng Sắn ra quân làm vệ sinh, phát quang, khơi thông dòng chảy, chặt, tỉa cành cây nghiêng, đổ ra hai bên 2 tuyến đường giao thông nông thôn tại ấp Trảng Sắn, với tổng chiều dài 2 km.

Ảnh: Cán bộ chiến sĩ Lữ Đoàn Đặc công 429 cùng cán bộ, hội viên nông dân, cán bộ, nhân dân, hội viên Chi hội nông dân “3 sạch” ấp Trảng Sắn phát quang, vệ sinh, chặt, tỉa cành cây nghiêng, gãy đổ ra hai bên đường giao thông nông thôn trong ấp

Được biết đây là hoạt động thường xuyên được Ban chỉ huy Lữ Đoàn Đặc công 429 phối hợp tổ chức thường xuyên giữa đơn vị với các đơn vị kết nghĩa, đặc biệt là với xã Vĩnh Hòa là địa bàn nơi đơn vị đóng quân. Hoạt động này ngoài mục đích nhằm thắt chặt tình quân dân ngày càng gắn bó mật thiết, còn nhằm tạo cho các cán bộ, chiến sĩ môi trường rèn luyện, gần dân, giúp đỡ nhân dân, kính trọng nhân dân và yêu thương nhân dân. Từ đó càng làm cho nhân dân yêu thương, quý trọng hơn hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ từ nhân dân mà ra và vì nhân dân mà phục vụ.