An Thái: Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016.

26/03/2016    Lượt xem: 510    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 25-3, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Thái vừa tổ chức tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, năm 2016

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, trong năm 2016, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tổ chức đăng kí quản lý nguồn đối với 173 thanh niên trong độ tuổi từ 17 đến 25 tuổi. Trên cơ sở đăng kí nguồn năm 2015 đã tổ xét duyệt chính trị cho 100% nguồn và đã có 35 hồ sơ đủ điều kiện khám. Qua công tác xét duyệt có 6 thanh niên đủ điều kiện và phát lệnh lên đường làm nghĩa vụ quân sự, đạt tỷ lệ 120% so với chỉ tiêu giao.

Nhằm kịp thời động viên tinh thần gia đình, thanh niên trúng tuyển an tâm lên đường làm nghĩa vụ quân sự, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tổ chức đến thăm hỏi và tổ chức gặp gỡ, tặng quà cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, với mỗi thanh niên 1 triệu đồng người. Đồng thời tổ chức cho các thanh niên tham gia hội trại giao quân.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao giấy khen cho 3 tập thể  và 2 cá nhân đạt nhiều thành tích tiêu biểu trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016.

Ảnh: Ông Phạm Quốc Hữu (bìa phải), Chủ tịch UBND xã An Thái, Chủ tịch HĐNVQS xã trao giấy khen của UBND xã cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016