Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương: Tặng quà Tết tại xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo

05/02/2016    Lượt xem: 513    In bài viết   Độ tương phản

Nhân dịp xuân Bính Thân, năm 2016; sáng 3-2, Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Phòng lao động – thương binh và xã hội huyện Phú Giáo và UBND xã Tân Hiệp (Phú Giáo).

Hội đã tổ chức trao tặng 100 phần quà Tết cho 100 đối tượng người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo của xã; mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm bánh kẹo, gạo, dầu ăn và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí tặng quà 30 triệu đồng, do Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh vận động Tổng công ty sản xuất – xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV hỗ trợ.

Ảnh: Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương tặng quà tại xã Tân Hiệp

Qua đó nhằm kịp thời động viên, chia sẻ, tạo điều kiện để người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo xã có điều kiện đón xuân thêm sung túc, ấm cúng hơn.