Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Bình Dương: Khai trương siêu thị rau, quả sạch Phú Giáo

29/01/2016    Lượt xem: 598    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 28-1, tại huyện Phú Giáo Công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Bình Dương vừa tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động Siêu thị rau, quả sạch Phú Giáo (Siêu thị rau, quả sạch – 7P Mart).

Ảnh: Ông Phạm Văn Chánh (bìa trái), Bí thư Huyện ủy Phú Giáo và ông Tô Văn Đạt, Phó chủ tịch UBND huyện mở bảng hiệu khai trương Siêu thị rau, quả sạch Phú Giáo

Siêu thị rau, quả sạch – 7P Mart sẽ giới thiệu và bán các sản phẩm nông sản an toàn đến người tiêu dùng huyện Phú Giáo, tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua sắm và sử dụng nông sản an toàn trên địa bàn huyện. Đây là hình thức kinh doanh mới, giúp người tiêu dùng được tiếp cận nông sản bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm, nhận biết được nguồn gốc sản phẩm. Đồng thời hỗ trợ các tổ chức, cá nhân sản xuất, tiêu thụ nông sản an toàn, góp phần quảng bá xây dựng và phát triển thương hiệu cho nông sản Bình Dương và Phú Giáo.

Ảnh: Đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm tại Siêu thị nhân dịp khai trương

Việc đưa vào hoạt động siêu thị rau, quả sạch Phú Giáo góp phần tạo đầu ra cho nông sản an toàn cho người nông dân huyện Phú Giáo; xây dựng kênh phân phối nông sản an toàn cho người tiêu dùng. Góp phần thúc đẩy quá trình phát triển nông nghiệp ở Phú Giáo; đặc biệt là nông nghiệp kĩ thuật công nghệ cao trên địa bàn huyện; góp phần chuyển dịch cơ cấu cây trồng hợp lý, phù hợp với đặc điểm của địa phương. Nâng cao giá trị sản sản xuất ngành nông nghiệp, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng hàng hóa có giá trị, hiệu quả kinh tế cao.

Được biết, siêu thị rau, quả sạch Phú Giáo cung cấp gần 100 loại rau, củ, quả sạch các loại cho người tiêu dùng như cải mầm, cải ngọt, cải xanh, dưa leo, dưa khía, cà chua bi, các loại đậu vv…; trong đó sản phẩm của Công ty sản xuất chiếm 60%; nhập khẩu nước ngoài 20% và 20% được Công ty phân phối từ Đà Lạt về.

HOÀI PHƯƠNG