Xã An Linh: Tổ chức giải bóng chuyền nữ, lần thứ I, năm 2015

19/10/2015    Lượt xem: 569    In bài viết   Độ tương phản

Nhân kỉ niệm 82 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2015); ngày 18-10, Ủy ban nhân dân xã An Linh vừa tổ chức giải bóng chuyền nữ, lần thứ I, năm 2015.

Tham dự giải có 5 đội bóng chuyền nữ của ấp Phú Bằng, ấp 9; Trường Trung học cơ sở An Linh, Trường Tiểu học An Linh và Trường Mầm non An Linh. Các đội tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn các đội có số điểm cao nhất để trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Ảnh: Lê Đức Kế, Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức giải và bà Nguyễn Thị Lệ Hồng, Phó chủ tịch Hội LHPN Huyện Phú Giáo tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu

Ảnh: Các đội tham gia giải bóng chuyền nữ xã An Linh, lần thứ I, năm 2015

Giải bóng chuyền nữ xã An Linh, ngoài ý nghĩa chào mừng ngày truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, còn nhằm tạo sân chơi cho chị em được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao. Khẳng định vai trò, vị trí, phẩm chất, năng lực của người Phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải cũng là dịp để cán bộ, hội viên Phụ nữ các Chi hội phụ nữ trong xã giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác, trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, trong xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

HOÀI PHƯƠNG