Phòng chính trị (Bộ chỉ huy quân sự tỉnh): Làm công tác dân vận tại xã An Thái

05/10/2015    Lượt xem: 496    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 3-10; cán bộ, chiến sĩ Phòng chính trị - Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương, phối hợp cùng Đảng ủy, UBND xã An Thái và Công ty cao su Trường Phát – Công ty cổ phần Cao su Phước Hòa vừa tổ chức làm công tác dân vận tại xã An Thái.

Tại đây, cán bộ, chiến sĩ Phòng chính trị - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã phối hợp, tổ chức tặng 15 phần quà cho 15 hộ gia đình chính sách, đối tượng trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, dầu ăn, bánh kẹo, đường, bột ngọt và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí 4,5 triệu đồng, do Công ty cao su Trường Phát hỗ trợ.

Ảnh: Lãnh đạo Phòng chính trị - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Công ty cao su Trường Phát tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, cán bộ, chiến sĩ Phòng chính trị - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh còn tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em học sinh; tổ chức tuyên truyền lưu động bằng xe tuyên về xây dựng Nông thôn mới, tuyên truyền về an toàn giao thông và các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước đến nhân dân.

Đại tá Lê Minh Trí, Chủ nhiệm chính trị - Phòng chính trị - Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương cho biết đây là hoạt động nằm trong chương trình “Lực lượng vũ trang tỉnh chung sức xây dựng Nông thôn mới, giai đoạn 2014 – 2015” do Bộ chỉ huy Quân dự tỉnh phát động. Qua đó, góp phần cùng Đảng, Chính quyền và nhân dân các địa phương trong tỉnh hoàn thành xây dựng NTM, nâng cao đời sống của người dân.

HOÀI PHƯƠNG - HÀ TRANG