Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên (Phú Giáo): Tặng 300 phần quà cho người nghèo xã Tam Lập

14/09/2015    Lượt xem: 584    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 13-9, tại Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên (tọa lạc tại xã Tam Lập, huyện Phú Giáo), Hội Chữ thập đỏ xã Tam Lập phối hợp cùng Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên đã tổ chức trao tặng 300 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Tam Lập.

Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng gồm gạo, mì gói, đường, nước tương. Ước tính tổng trị giá 300 phần quà là 60 triệu đồng, do phật tử Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên đóng góp.

Ảnh: Người nghèo xã Tam Lập phấn khởi khi nhận được những phần quà từ Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên

Những năm qua, cùng với sự chăm lo của các cấp ngành, các cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn huyện Phú Giáo đã có nhiều đóng góp đáng kể vào công tác chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó phần nào giúp đỡ họ có điều kiện, cũng như động lực tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Trương Thị Thêm