Xã Tam Lập: Tặng quà cho các em học sinh đạt thành tích trong học tập

10/07/2015    Lượt xem: 566    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 10-7, Hội cựu chiến binh xã Tam Lập (Phú Giáo) vừa tổ chức lễ trao quà cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Hội đã tổ chức phát 43 phần quà cho 43 em học sinh thuộc các cấp học mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở có thành tích học tập tốt, giỏi, chăm ngoan, nỗ lực vượt khó; mỗi phần quà trị giá 100 ngàn đồng gồm cặp sách, tập vở; tổng kinh phí 4,3 triệu đồng, do Hội CCB xã vận động các mạnh thường quân, hội viên CCB đóng góp.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã Tam Lập tặng quà cho các cháu học sinh đạt thành tích trong học tập

Qua đó kịp thời động viên, biểu dương, khích lệ tinh thần các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực vượt khó, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Ngoài ra, còn nhằm tạo khí thế thi đua học tập sôi nổi trong các em học sinh đang học tập tại các trường học trên địa bàn xã.

HOÀI PHƯƠNG