Hội đồng nhân dân xã Tân Hiệp: Tổ chức kì họp lần thứ 10, khóa X, nhiệm kì 2011 – 2016

08/07/2015    Lượt xem: 567    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 7-7, Hội đồng nhân dân xã Tân Hiệp (Phú Giáo) khóa X vừa tổ chức kì họp lần thứ 10, nhiệm kì 2011 – 2016.

Tại kì họp lần này, bên cạnh việc thông qua kết quả hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm 2015; đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND xã trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh trật tự 6 tháng đầu năm 2015. Tình hình thực hiện nhiệm vụ thu – chi ngân sách nhà nước năm 2014 và 6 tháng đầu năm 2015; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kì họp. Tổ chức việc thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn của Đại biểu HĐND xã đối với lãnh đạo xã, các ngành chức năng của xã xung quanh các vấn đề mà cử tri quan tâm gửi đến kì họp. Thì tại kì họp này lần này, HĐND xã Tân Hiệp đã tiến hành thông qua các đơn xin, tờ trình và Nghị quyết về việc: Miễn nhiệm chức danh Đại biểu HĐND xã đối với Đại biểu Phạm Ngọc Hiệp (do chuyển nơi công tác); chức vụ Chủ tịch UBND xã đối với ông Vũ Hải Lý (đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đảng ủy xã); chức vụ Phó chủ tịch UBND xã đối với ông Hoàng Quốc Việt (để HĐND bầu giữ chức vụ mới). Đơn xin thôi giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã, tờ trình và Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND xã đối với ông Nguyễn Đức Lưu. Đồng thời thông qua tờ trình về việc giới thiệu ứng cử chức vụ Chủ tịch HĐND đối với ông Vũ Hải Lý, Bí thư Đảng ủy xã; chức vụ Chủ tịch UBND xã đối với ông Hoàng Quốc Việt, Phó bí thư Đảng ủy, nguyên Phó chủ tịch UBND xã; chức vụ Phó chủ tịch UBND xã đối với ông Nguyễn Văn Dũng, Đảng ủy viên, công chức địa chính – xây dựng xã.

Ảnh: Các Đại biểu bầu các chức danh lãnh đạo của HĐND và UBND nhiệm kì mới

Kết quả ông Vũ Hải Lý, Bí thư Đảng ủy xã được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã nhiệm kì 2011 – 2016; ông Hoàng Quốc Việt, được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kì 2011 – 2016, với tỷ lệ phiếu tín nhiệm đạt 100%; ông Nguyễn Văn Dũng, được bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kì 2011 – 2016, với tỷ lệ phiếu tín nhiệm đạt 87,5%.

Ảnh: Ông Hoàng Quốc Hương (thứ 2 từ trái qua), UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được HĐND xã bầu giữ các chức vụ Chủ tịch HĐND và UBND xã nhiệm kì 2011 – 2016

HOÀI PHƯƠNG