Phòng Kinh tế: Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm
Chiều 9-3, Phòng Kinh tế huyện Phú Giáo phối hợp cùng Chi cục quản lý chất lượng nông, lâm và thủy sản tỉnh Bình Dương vừa tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm, cho các học viên là những hộ trực tiếp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực nông sản và thủy sản.
Chiều 9-3, Phòng Kinh tế huyện Phú Giáo phối hợp cùng Chi cục quản lý chất lượng nông, lâm và thủy sản tỉnh Bình Dương vừa tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm, cho các học viên là những hộ trực tiếp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực nông sản và thủy sản.
Lớp tập huấn nhằm triển khai cho các hộ sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực nông sản và thủy sản những nội dung cơ bản của Luật an toàn thực phẩm và các quy định về quản lý an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản. Các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm. Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm. Thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm. Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm. Quản lý chất lượng tại cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Quản lý an toàn thực phẩm theo chuỗi.
Ảnh: Toàn cảnh lớp tập huấn
Kết thúc lớp tập huấn, các học viên sẽ làm bài kiểm tra đánh giá kiến thức, nhận thức về an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh. Nếu đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, nhận thức cho các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản trên địa bàn huyện những quy định pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp cho các cơ sở hiểu và ý thức rõ hơn về tầm quan trọng của an toàn thực phẩm đối với sức khỏe của người tiêu dùng, của chính bản thân người sản xuất, kinh doanh. Từ đó, góp phần nâng cao ý thức tự giác tuân thủ, thực thi pháp luật, đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm, mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng thực phẩm hiện nay.
HẢI SÂM
25/04/2024 Lượt xem: 12
24/04/2024 Lượt xem: 19
24/04/2024 Lượt xem: 56
23/04/2024 Lượt xem: 20
23/04/2024 Lượt xem: 27
Liên kết website
Các Trang khác
Thống kê truy cập
Tuần này: 62254
Tháng này: 769981
Tổng truy cập: 7645815