Trung tâm VH-TT-TT huyện: Tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng thành công Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021

11/06/2016    Lượt xem: 1154    In bài viết   Độ tương phản

Tối ngày 09/6, Trung tâm VH-TT-TT huyện Phú Giáo vừa tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng thành công của cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021.

Tại đêm diễn, khán giả được thưởng thức 14 tiết mục văn nghệ đặc sắc như: Tháng 5 nhớ Bác, Nét son hồn Việt, Biên giới khúc tình ca, Tổ quốc, …được dàn dựng công phu do các nam, nữ diễn viên Đội văn nghệ quần chúng huyện Phú Giáo biểu diễn. Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, tinh thần phấn khởi của nhân dân khi đi bầu cử.

Ảnh: Một tiết mục múa, hát trong chương trình văn nghệ

Đây là chương trình nghệ thuật nhằm chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của đất nước; cổ vũ, động viên đối với cử tri huyện Phú Giáo, phát huy quyền và nghĩa vụ của công dân, lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong các cơ quan Nhà nước ở Trung ương và địa phương./.

HÀ TRANG