Trung tâm VH-TT-TT huyện: Tổ chức Giải Tennis huyện Phú Giáo “Mừng Đảng- Mừng Xuân” Bính Thân 2016

01/02/2016    Lượt xem: 1121    In bài viết   Độ tương phản

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón một mùa xuân mới, xuân Bính Thân năm 2016 và chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Sáng ngày 30/01/2016 Trung tâm VH-TT-TT huyện Phú Giáo tổ chức Giải Tennis huyện Phú Giáo.

Tham gia giải thi đấu có 40 vận động viên đến từ 07 câu lạc bộ tennis trên địa bàn huyện. Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã tham gia tranh tài ở các nội dung: đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ với thể thức thi đấu vòng tròn, để chọn các vận động viên xuất sắc vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo huyện Phú Giáo tặng hoa cho các đại diện các CLB Tennis tham dự giải

Sau 02 ngày thi đấu, từ ngày 30/01 đến 31/01, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính. Kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở từng nội dung thi đấu cho các vận viên xuất sắc

Ảnh: Các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam

Đây là lần thứ II huyện Phú Giáo tổ chức giải Tennis cho các câu lạc bộ của huyện tham gia, đây là dịp để các vận động viên có điều kiện thể hiện, giao lưu và học hỏi lẫn nhau; góp phần nâng cao trình độ các vận động viên tennis huyện nhà ngày một tiến bộ hơn.

HÀ TRANG