Thư viện huyện: Triễn lãm sách, báo nhân dịp tết Nguyên đán Bính thân 2016 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam 3/2

05/02/2016    Lượt xem: 1102    In bài viết   Độ tương phản

Nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2016. Thư viện huyện Phú Giáo tổ chức trưng bày triển lãm sách, báo phục vụ bạn đọc tại Thư viện huyện, Sân vận động và Trung tâm VH-TT-TT từ ngày 01 đến hết ngày 14 tháng 02 năm 2016 .

Dịp này, Thư viện trưng bày 1.500 bản sách và 260 tờ báo với các chủ đề như: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời và lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Công tác xây dựng Đảng; báo Xuân; tin bài của các ngành, địa phương, lực lượng vũ trang, phản ánh công cuộc đổi mới đất nước, những thành tựu đạt được trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh và định hướng phát triển đất nước …

Ảnh: Đông đảo học sinh đến tham quan, đọc sách tìm hiểu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và những nét đặc trưng của tết cổ truyền Việt Nam.

Đây là hoạt động thiết thực của Thư viện huyện Phú Giáo nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, học tập và giải trí cho mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, qua đó góp phần tuyên truyền và làm phong phú thêm đời sống tinh thần của người dân trong dịp năm mới, tạo nên không khí vui tươi, lành mạnh và nét đẹp văn hóa mỗi độ Tết đến, Xuân về.

HÀ TRANG