Trung tâm VH-TT-TT huyện: Tổ chức giải bóng đá mừng Đảng mừng xuân Bính Thân năm 2016

22/01/2016    Lượt xem: 1165    In bài viết   Độ tương phản

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và mừng xuân Bính Thân năm 2016, từ ngày 19/01 đến 20/01, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Phú Giáo đã tổ chức giải bóng đá tứ hùng mừng Đảng mừng xuân năm 2016.

Tham dự giải có 4 đội bóng đến từ thị trấn Phước Vĩnh, xã Tam Lập, xã An Linh và Đoàn khối cơ quan huyện. Giải thi đấu theo hình thức loại trực tiếp.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phú Giáo tặng hoa chúc mừng các đội bóng tham gia

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng xã An Linh, giải nhì xã Tam Lập, giải ba thị trấn Phước Vĩnh và giải phong cách cho Đoàn khối cơ quan huyện.

Giải bóng đá tứ hùng lần này không chỉ tạo khí thế sôi nổi mừng xuân Bính Thân 2016 và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng mà qua đây còn tạo mối giao lưu, tình đoàn kết giữa các đơn vị trong huyện; đồng thời động viên khuyến khích các tầng lớp nhân dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Minh - Hà Trang