Trung tâm VH-TT-TTT huyện: Tổ chức Lễ hội đón Giao thừa 2016

08/02/2016    Lượt xem: 1260    In bài viết   Độ tương phản

Đón năm mới 2016, trong đêm Giao thừa 2016, Trung tâm VH-TT-TTT huyện tổ chức Lễ hội Giao thừa 2016 với nhiều tiết mục đặc sắc.

Ảnh: Tiết mục múa lân mở đầu cho chương trình Lễ hội giao thừa 2016.

Chương trình được mở đầu bằng tiết mục múa lân sư rồng và các môn thể thao dân tộc như: kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố, đập niêu, … được đông đảo người dân địa phương nhiệt tình hưởng ứng với sự tham gia của hơn 200 lượt người.

Ảnh: Đông đảo người dân tham gia trò chơi dân gian đập niêu.

Tiếp theo là chương trình văn nghệ của các cháu thiếu nhi; Chương trình đờn ca tài tử cải lương; Chương trình ca múa nhạc với những giai điệu rộn ràng, những ca từ tươi trẻ, những vũ điệu tràn đầy năng lượng như báo hiệu một mùa xuân mới thanh bình, ngập tràn sức sống đang về với quê hương Phú Giáo.

Ảnh: Một tiết mục chương trình đờn ca tài tử

Cuối cùng là đánh trống khai hội chào năm mới của lãnh đạo UBND huyện, xem bắn pháo hoa và trực tiếp truyền hình nghe đọc thư chúc tết của Chủ tịch nước.

Lễ hội đón Giao thừa được Trung tâm VH-TT-TT huyện tổ chức hàng năm nhằm tạo không khí vui tươi cho người dân địa phương được chào đón một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

HÀ TRANG