Ban Chỉ huy quân sự huyện: Khai mạc hội thi “Đơn vị tăng gia sản xuất giỏi” trong lực lượng vũ trang huyện năm 2015

11/11/2015    Lượt xem: 1160    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 10-11, tại UBND xã An linh, Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Giáo đã tổ chức khai mạc hội thi “Đơn vị tăng gia sản xuất giỏi” trong lực lượng vũ trang huyện năm 2015.

Hội thi diễn ra trong 3 ngày từ ngày 10 đến ngày 12/11, bao gồm 2 nội dung. Nội dung thứ nhất là công tác lãnh đạo, chỉ huy, chỉ đạo và triển khai thực hiện công tác tăng gia sản xuất. Nội dung thứ hai là công tác tăng gia sản xuất bao gồm: kế hoạch tăng gia sản xuất, chăn nuôi năm 2015 của đơn vị; quy hoạch, bố trí khoa học, mỹ quan, vệ sinh môi trường của vườn rau, vườn rau gia vị, vườn cây nấu nước uống, vườn cây ăn quả; hệ thống chuồng; ao hồ; kết quả thực hiện chỉ tiêu tăng gia sản xuất; sử dụng sản phẩm có hiệu quả nhằm không ngừng cải thiện đời sống cán bộ, chiến sỹ, quản lý trang bị vật tư sản xuất, sử dụng vốn, vốn vay tăng gia sản xuất đúng mục đích.

Ảnh: Các đại biểu tham quan vườn rau tăng gia sản xuất của Ban CHQS xã An Linh

Qua hội thi nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện công tác tăng gia sản xuất của Ban CHQS các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, từ đó đưa công tác tăng gia sản xuất ngày càng đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ.

Thanh Minh