Trung tâm Văn hoá - Thông tin - Thể thao huyện: Tổ chức giải vô địch bóng chuyền nam - nữ năm 2015

09/11/2015    Lượt xem: 1190    In bài viết   Độ tương phản

Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ X, sáng ngày 3-11, Trung tâm Văn hoá - Thông tin - Thể thao huyện Phú Giáo đã tổ chức khai mạc giải vô địch bóng chuyền nam - nữ năm 2015.

Tham gia giải năm nay có 15 đội bóng nam đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, đội bóng Công an huyện, Công an Trại giam Bố Lá, Lữ đoàn đặc công 429, Trung đoàn bộ binh 271 và Phòng Giáo dục-đào tạo huyện, và 8 đội bóng nữ đến từ các xã, thị trấn.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Phú Giáo tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải chia làm 4 bảng đối với bóng chuyền nam và 2 bảng đối với bóng chuyền nữ, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. 2 đội cao điểm nhất của mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, rồi lần lượt vào thi đấu bán kết và chung kết xếp hạng.

Sau  3 ngày thi đấu (từ 03/11 đến 6/11), với tất cả 45 trận đấu, trong đó 29 trận đối với bóng chuyền nam và 16 trận với bóng chuyền nữ. Kết quả đơn vị Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện xuất sắc đạt hạng nhất ở nội dung nam, Công an huyện đạt hạng nhì, xã Phước Hòa và Lũ đoàn Đặc công 429 đồng hạng ba; Ở nội dung bóng chuyền nữ, đơn vị xã Tân Long đạt hạng nhất, xã An Bình đạt hạng nhì, xã An Linh và xã Phước Hòa đồng hạng ba.

Giải vô địch bóng chuyền nam - nữ huyện Phú Giáo là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho mọi tầng lớp nhân. Qua đây nhằm tăng cường mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị với nhau, khuyến khích mọi người tham gia luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho công việc, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đến các tầng lớp nhân dân.

Thanh Minh