Trung tâm Văn hóa - Thông tin – Thể thao huyện: Tổ chức giải vô địch Kéo co, Đẩy gậy và Bi sắt năm 2015

13/11/2015    Lượt xem: 1100    In bài viết   Độ tương phản

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ X, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, sáng ngày 11 tháng 11, tại sân Nhà Truyền thống huyện Phú Giáo, Trung tâm Văn hóa - Thông tin – Thể thao huyện Phú Giáo đã tổ chức khai mạc giải vô địch Kéo co, Đẩy gậy và Bi sắt năm 2015.

Ảnh: Lãnh đạo các ban ngành tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tham dự giải có trên 150 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, Tiểu đoàn đặc công 60 và Lữ đoàn đặc công 429. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Kéo co gồm kéo co đồng đội nam (560 kg), đồng đội nữ (480kg), đồng đội nam - nữ phối hợp (520 kg); đẩy gậy nam với các hạng cân từ 45kg đến 75kg, đẩy gậy nữ với hạng cân dưới 45kg đến 69kg; bi sắt với các nội dung: cá nhân nam, cá nhân nữ, bộ đôi nam, bộ đôi nữ, bộ đôi nam nữ, bộ ba nam, bộ ba nữ, bộ ba nam nữ phối hợp.

Ảnh: Các vận động viên tranh tài ở nội dung kéo co đồng đội nam

Qua 03 ngày thi đấu sôi nổi đầy hào hứng (từ ngày 11/11 đến 13/11), kết quả ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc ở từng nội dung.

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy, Phó Ban Tuyên giáo huyện ủy trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc

Đây là giải đấu thường niên của huyện nhằm tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh cho các tầng lớp nhân dân. Đồng thời qua đây tạo mối đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trên địa bàn huyện, tạo động lực thúc đẩy, từng bước nâng cao phong trào tập luyện TDTT sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, từ đó đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đây giúp Ban tổ chức lựa chọn ra các vận động viên xuất sắc nhất tham gia các giải đấu cấp tỉnh và khu vực.

Thanh Minh