Phú Giáo: Tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” bậc THCS, năm 2015

26/10/2015    Lượt xem: 1110    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 24-10, Điện lực Phú Giáo vừa tổ chức tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” bậc THCS, năm 2015.

Cuộc thi do Điện lực Phú Giáo phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức phát động trong các em học sinh các Trường THCS trong huyện từ ngày 14/9/2015 đến ngày 25/9/2015. Sau nửa tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 2.810 bài dự thi của 2.810 học sinh của các khối lớp 7 và lớp 8 ở 8 Trường THCS trong huyện.

Qua đó, Ban giám khảo cuộc thi đã tổ chức chấm bài thi và chọn ra được 366 bài thi của các em học sinh đạt chất lượng để trao các giải thưởng. Kết quả Ban tổ chức đã chọn và trao 8 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba và 13 giải khuyến khích tập thể, cùng 8 giải nhất, 28 giải nhì, 56 giải ba và 274 giải khuyến khích cá nhân.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Giáo trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cuộc thi

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng GD và ĐT huyện Phú Giáo trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cá nhân

Ảnh: Ông Phan Hùng Anh, Phó giám đốc Chi nhánh điện lực Phú Giáo trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cuộc thi

Cuộc thi “Tìm hiểu về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” bậc THCS nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh các Trường THCS kiến thức, kĩ năng và ý thức trong việc sử dụng an toàn, tiết kiệm điện trong gia đình, nhất là trong nhà trường, trong lớp học. Đồng thời nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra khi sử dụng điện tại nhà, tại trường lớp.

HOÀI PHƯƠNG