Trung tâm VH-TT-TT huyện: Tổ chức giải vô địch CLB Thể dục dưỡng sinh năm 2015

09/09/2015    Lượt xem: 1183    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 8-9, Trung tâm Văn hoá - Thông tin - Thể thao phối hợp cùng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Phú Giáo tổ chức giải vô địch Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh năm 2015.

Ảnh: Lãnh đạo các ban ngành huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tham gia giải có gần 150 vận động viên đến từ Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đội tham gia hai bài thể dục dưỡng sinh, gồm một bài quy định là 7 động tác tay không và một bài tự chọn như: gậy ngắn, gậy dài, vũ điệu yoga, thập nhị đoạn cầm, song lang. Trong đó, bài 7 động tác tay không được Ban tổ chức chọn làm bài đồng diễn tại lễ Khai mạc.

Ảnh: Đơn vị xã An Bình biểu diễn bài 7 động tác tay không

Sau hai phần thi do quy định của điều lệ giải đề ra, kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Câu lạc bộ TDDS xã Phước Hòa, giải nhì Câu lạc bộ TDDS xã An Bình và giải ba thuộc Câu lạc bộ TDDS tình nguyện xã An Bình.

Giải vô địch CLB thể dục dưỡng sinh huyện Phú Giáo không chỉ chọn ra các đội có thành tích xuất sắc nhất , mà qua đây giúp các đội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cũng như nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị với nhau. Đồng thời cũng khuyến khích các tầng lớp nhân dân nói chung, người cao tuổi nói riêng tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Trương Thị Thêm