Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bắc Bình Dương: Trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học huyện Phú Giáo

27/08/2015    Lượt xem: 1116    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 26-8, Hội Khuyến học huyện Phú Giáo đã tổ chức lễ trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Các em học sinh được nhận học bổng là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, hiếu học thuộc các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Mỗi em nhận được một suất học bổng trị giá 01 triệu đồng, do Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Bắc Bình Dương tài trợ.

Ảnh: Đại diện Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Bắc Bình Dương trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học

Những năm qua, cùng với sự quan tâm, chăm lo của các cấp ngành, công tác xã hội hóa giáo dục cũng đã được toàn xã hội chú trọng. Bằng các hình thức như trao học bổng, sách vở, đồ dùng học tập, trao tặng xe đạp, đã góp phần giúp các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục có điều kiện cắp sách đến trường, chăm lo học tập tốt.

Trương Thị Thêm