Phú Giáo: Khai mạc giải vô địch bóng đá huyện năm 2015

02/07/2015    Lượt xem: 1232    In bài viết   Độ tương phản

Nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ IV nhiệm kỳ (2015-2020), chiều ngày 1-7, Trung tâm Văn hóa-Thông tin-Thể thao huyện Phú Giáo đã tổ chức khai mạc giải vô địch bóng đá năm 2015.

Tham gia giải có 14 đội bóng đến từ 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, 4 đơn vị lực lượng vũ trang gồm Công an Trại giam Bố Lá, Lữ Đoàn Đặc công 429, Trung đoàn bộ binh 271 và Tiểu đoàn đặc công 60.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long - Phó Chủ tịch UBND huyện (thứ 4 từ trái sang) và ông Phạm Văn Nghĩa - Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện (thứ 5 từ trái sang) tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Giải được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Chọn 2 đội cao điểm nhất mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, rồi lần lượt thi đấu bán kết và chung kết xếp hạng.

Ảnh: Các đơn vị tham gia thi đấu

Giải sẽ diễn ra từ nay đến ngày 14 tháng 8 năm 2015, với tổng số 26 trận đấu. Qua đây, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích, giải thủ môn xuất sắc nhất và giải vua phá lưới cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Giải vô địch bóng đá huyện Phú Giáo được tổ chức không chỉ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IV, mà đây còn là sân chơi thiết thực và bổ ích cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Qua đó, động viên khuyến khích mọi người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trương Thị Thêm