Phú Giáo: Tập huấn hướng dẫn hệ thống đánh giá mô hình công dân học tập

08/05/2023    Lượt xem: 339    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các Đại biểu tham gia tập huấn lý thuyết

Tham gia lớp tập huấn, các Đại biểu được triển khai, hướng dẫn thực hành sử dụng hệ thống đánh giá mô hình công dân học tập; gồm yêu cầu trang thiết bị trong việc thực hiện mô hình. Hướng dẫn sử dụng trình duyệt Web thông thường như đăng nhập Website và tạo tài khoản; thực hiện đánh giá; thống kê và quản trị dữ liệu đối với cấp độ quản lý đơn vị. Thống kê và quản trị dự liệu đối với cấp độ quản lý cấp Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Xã/Phường. Đồng thời được hướng dẫn thực hành thiết lập trên máy.

Ảnh: Các Đại biểu tham gia thực hành trên máy tính

Qua lớp tập nhằm giúp cho UVBCH Hội khuyến học huyện, các ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo, Hội khuyến học và công chức văn phòng xã – thị trấn; các khu – ấp; các trường Mầm non, Tiểu học, THCS; Chi hội các Trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện nắm được kiến thức cơ bản, kĩ năng trong quản trị hệ thống đánh giá mô hình công dân học tập sát với tình hình đơn vị, địa phương.