Phú Giáo: Tổ chức kỳ thi thăng cấp đai cho các võ sinh môn Karate trên địa bàn huyện

02/03/2023    Lượt xem: 665    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các võ sinh tham gia kỳ thi lên đai Bộ môn Karate

Tham gia kỳ thi thăng cấp đai Bộ môn Karate quý I, năm 2023 gồm có 300 võ sinh đến từ các cậu lạc bộ Karate trường học và 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Giáo. Các võ sinh tham gia thi ở 4 nội dung gồm: Quyền, đối kháng, kỹ thuật và thể lực; các phần thi đều được áp dụng theo quy định của Luật Karate Quốc tế với sự giám sát nghiêm ngặt của Ban chủ khảo kỳ thi. Kết thúc kỳ thi 100% võ sinh đều đạt yêu cầu của ban giám khảo và được cấp giấy chứng nhận lên lên đai; riêng các em Bùi Gia Huy, Mai Dương Trúc Quỳnh, Nguyễn Hoàng Lâm và Lê Thị Hồng Thắm đạt thành tích xuất sắc, được Ban giám khảo đặc cách cho vượt cấp đai.

Ảnh: Các võ sinh được cấp giấy chứng nhận lên đai Bộ môn Karate

Việc tổ chức kỳ thi thăng cấp đai cho các thí sinh được Bộ môn Karate huyện tổ chức thường niên, nhằm đánh giá về trình độ huấn luyện, cũng như khả năng tập luyện của vận động viên và thúc đẩy phong trào tập luyện môn Karate trên toàn huyện theo đúng hệ thống, chương trình và quy chế đã quy định. Qua đó, góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, cũng như bộ môn võ Karate nói riêng trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các võ sinh tham gia kỳ thi lên đai Bộ môn Karate

HÀ TRANG