Phú Giáo: Tổ chức chương trình “Tặng thẻ bảo hiểm y tế - Một tấm thẻ ngàn yêu thương”

28/11/2022    Lượt xem: 362    In bài viết   Độ tương phản

Tại chương trình, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương, cùng lãnh đạo UBND huyện, Bảo hiểm xã hội huyện đã trao 700 thẻ bảo hiểm y tế miễn phí cho 700 người dân thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa huyện. Với tổng kinh phí hơn 140 triệu đồng, do Bảo hiểm xã hội Bình Dương kết nối cùng UBMTTQ Việt Nam tỉnh vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ủng hộ kinh phí tổ chức chương trình.

Ảnh: Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương, cùng UBND và UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo trao bảng tượng trưng tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho đại diện lãnh đạo các xã – thị trấn

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Phi Hiền, PGĐ Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương cho biết đây là chương trình mang tính nhân văn, nhân đạo của chính sách Bảo hiểm y tế, với mục tiêu hướng đến nhằm phủ rộng tỷ lệ người dân tham gia Bảo hiểm y tế, hướng đến thực hiện thắng lợi chính sách Bảo hiểm y tế toàn dân của Đảng, Nhà nước ta. Đồng thời, cũng qua chương trình này, mong muốn bà con Nhân dân được nhận thẻ Bảo hiểm y tế đợt này phát huy tinh thần, trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, xã hội tiếp tục tham gia Bảo hiểm y tế tự nguyện để cùng cộng đồng chia sẻ.

Ảnh: Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương; UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, các xã – thị trấn trao thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình “Tặng thẻ Bảo hiểm y tế - Một tấm thẻ ngàn yêu thương”

Được biết sau đợt trao thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân trên địa bàn huyện Phú Giáo lần này; Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục tổ chức trao 315 thẻ Bảo hiểm y tế đợt 2. Qua đó, nâng tổng số thẻ Bảo hiểm y tế tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Giáo hơn 1.000 thẻ.