Phú Giáo: Bế mạc giải vô địch bóng đá huyện Phú Giáo năm 2022

20/08/2022    Lượt xem: 453    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Trận chung kết diễn ra giữa đơn vị xã Phước Hòa và xã Tân Long

Giải vô địch Bóng đá huyện đã diễn ra từ ngày 20/7 đến ngày 18/8 với sự tham gia của hơn 500 vận động viên đến từ 15 đội bóng 11 xã, thị trấn và các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn huyện. Các đội được chia làm các bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Theo lịch thi đấu, các đội nằm ở Bảng A và C sẽ thi đấu tại Sân vận động huyện Phú Giáo và các đội ở bảng B và D sẽ thi đấu tại sân bóng đá Trung tâm VHTT - HTCĐ xã Phước Sang. Các trận đấu ở vòng loại trực tiếp và chung kết sẽ được tổ chức tại Sân vận động huyện.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải thủ môn xuất sắc nhất, giải cầu thủ vua phá lưới và đơn vị xã Vĩnh Hòa đạt giải khuyến khích

Ảnh: Ông Trần Bình Sơn, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch HĐND huyện trao giải bạc cho đơn vị xã An Linh

Trải qua hơn một tháng tranh tài với nhiều trận đấu tích cực, sôi nổi, hào hứng cùng những pha bóng hấp dẫn, với 120 bàn thắng được ghi, trung bình 3 bàn thắng trên một trấn đấu. Kết thúc giải đấu chức vô địch đã thuộc về đội bóng đến từ đơn vị xã Phước Hòa; giải nhì thuộc về đơn vị xã Tân Long; giải ba thuộc về đơn vị xã An Linh và giải khuyến khích thuộc về đơn vị xã Vĩnh Hòa. Ngoài ra, giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Đức Công, đơn vị xã Tân Long và danh hiệu vua phá lưới thuộc về vận động viên Huỳnh Long Mẫn, đơn vị xã An Linh, với 7 bàn thắng được ghi.

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải nhì cho đơn vị xã Tân Long

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và ông Trần Bình Sơn, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện trao cúp vô địch cho đơn vị xã Phước Hòa

Đây là giải đấu thường niên được Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức hàng năm, qua giải đấu nhằm thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các vận động viên đến từ các đơn vị về tham dự giải.

Minh Duy