Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp Phú Giáo: Tổ chức công bố và trao giấy chứng nhận VietGap, đợt 1, năm 2022

01/08/2022    Lượt xem: 949    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Phú Giáo đã công bố và trao giấy chứng nhận sản phẩm nông nghiệp đạt tiêu chuẩn VietGap cho 17 hộ nông dân trên địa bàn huyện. Trong đó có 12 sản phẩm dưa lưới của 12 hộ nông dân; 2 sản phẩm sầu riêng; 2 sản phẩm mít và 1 sản phẩm bưởi da xanh.

Ảnh: Ông Nguyễn Trường Hải (bìa phải), Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Phú Giáo và ông Đào Minh Cảnh (bìa trái), Đại diện Công ty TNHH Công nghệ NhoNho trao giấy chứng nhận và tặng hoa chúc mừng các hộ nông dân có sản phẩm nông nghiệp đạt tiêu chuẩn VietGap, đợt 1, năm 2022

Đây là các sản phẩm nông nghiệp của các hộ nông dân đã được Công ty TNHH công nghệ NhoNho, một tổ chức khoa học và công nghệ hoạt động trên lĩnh vực nông nghiệp; thực hiện quản lý nhà nước về ATTP; hợp chuẩn hợp quy nông sản, thực phẩm, vật tư nông nghiệp...; được nhiều tổ chức quốc tế chỉ định chứng nhận các tiêu chuẩn GlobalGAP, hữu cơ, ISO, HACCP… thẩm định và cấp chứng nhận.

Dự kiến, đợt 2 năm 2022; huyện Phú Giáo sẽ có từ 20 đến 25 hộ nông dân được Công ty TNHH Công nghệ NhoNho cấp chứng nhận sản phẩm nông nghiệp đạt tiêu chuẩn VietGap và sẽ được Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện tổ chức công bố và trao giấy chứng nhận.