Phú Giáo: Khai mạc Hội thao quân sự - quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2022

15/05/2022    Lượt xem: 1955    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội thao

Hội thao Quân sự - Quốc phòng sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13/5, với sự tham gia trên 500 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân tự vệ trực thuộc Ban CHQS 11 xã, thị trấn và các đơn vị tự vệ các công ty, xí nghiệp trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung gồm: Thi tháo lắp sung; thi võ chiến đấu dân quân tự vệ; duyệt đội hình đội ngũ tay không cấp trung đội; thi bơi 50m vũ trang nam, nữ; hành động của trung đội, tiểu đội trưởng bảo vệ, bố trí vật cản; ném lựu đạn xa đúng hướng; chạy vũ trang 3.000m đối với nam và 1.500 đối với nữ.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự Hội thao

Qua Hội thao nhằm đánh giá kết quả huấn luyện thể lực, chất lượng phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể thao của lực lượng Dân quân tự vệ trên địa bàn huyện. Đồng thời qua đây nhằm tuyển chọn những tập thể, cá nhân có thành tích cao tiếp tục tổ chức huấn luyện nâng cao, để chuẩn bị tham dự Hội thao cấp tỉnh trong thời gian tới.

Ảnh: Phần duyệt binh đơn vị thị trấn Phước Vĩnh

Ảnh: Các chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện biểu diễn võ thuật tay không

Ảnh: Phần dự thi tháo lắp sung đến từ đội tự vệ Nông trường cao su Lai Uyên.

Minh Duy