Phú Giáo: Tập huấn chương trình bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022

22/04/2022    Lượt xem: 316    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự hội nghị có thành viên Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ và cán bộ phụ trách công tác bình đẳng giới cấp huyện, cấp xã; cộng tác viên công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới các khu ấp.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Tại đây, các cán bộ, cộng tác viên được nghe báo cáo viên Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh triển khai các quy định, hoạt động thuộc chương trình bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022.

Qua hội nghị nhằm bồi dưỡng, trang bị các kiến thức và một số kỹ năng truyền thông cho cán bộ làm công tác Bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình. Từ đó góp phần làm chuyển biến nhận thức và hành vi của các tầng lớp nhân dân về ý thức chấp hành pháp luật về bình đẳng giới, nâng cao vai trò và vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Thanh Minh