Phú Giáo: Sơ kết Ngành Văn hóa và Thông tin Quý I, năm 2022.

07/04/2022    Lượt xem: 109    In bài viết   Độ tương phản  

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Trong quý I năm 2022, Ngành Văn hóa và Thông tin huyện đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm ngay từ đầu năm, công tác tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ các nhiệm vụ chính trị của đất nước và của địa phương có hiệu quả; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn được tổ chức triển khai thực hiện rộng khắp, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi trong nhân dân hướng về các ngày lễ kỷ niệm. Đồng thời tổ chức thành công cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật, video clip và quà lưu niệm huyện Phú Giáo lần thứ I; tham mưu UBND huyện chuẩn bị các nội dung làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn về khảo sát mô hình Nông nghiệp công nghệ cao gắn với tiềm năng phát triển du lịch trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Ảnh: Ông Ngô Thế Huy, Giám đốc Trung tâm VH, TT và Truyền thanh huyện thông qua báo cáo công tác Văn hóa và thông tin quý I, năm 2022.

Ngoài ra, các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần 2022 được tổ chức trong điều kiện và phạm vi phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19, trong đó nổi bật là hoạt động trang trí đường phố, có nhiều điểm mới về nội dung và hình thức, được nhân dân và du khách đón nhận với không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn, có tinh thần tự giác, trách nhiệm trong việc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, công tác quản lý nhà nước được chú trọng, xây dựng các phương án, kế hoạch để tổ chức triển khai các hoạt động đảm bảo phù hợp với tình hình diễn biến của dịch Covid-19, trong đó tăng cường công tác hướng dẫn, kiểm tra, giám sát nhằm đảm bảo cho các hoạt động của ngành diễn ra trong trật tự, an toàn, lành mạnh theo tinh thần chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại hội nghị sơ kết, Ngành Văn hóa và Thông tin huyện đã phát động thi đua năm 2022 hoạt động của Trung tâm Văn hóa thông tin – Học tập cộng đồng các xã, thị trấn.

Ảnh: Lãnh đạo Ngành Văn hóa và Thông tin huyện đã chứng kiến lãnh đạo Trung tâm Văn hóa thông tin – Học tập cộng đồng 11 xã, thị trấn ký bản giao ước thi đua năm 2022.

Minh Duy

Cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn Đặc công D60 và các đơn vị lực lượng vũ trang khác hân hoan đi bầu cử
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 3122
Tuần này: 19286
Tháng này: 72103
Tổng truy cập: 4004566