Bộ CHQS tỉnh Bình Dương: Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách

04/04/2022    Lượt xem: 1256    In bài viết   Độ tương phản

Theo kế hoạch, căn nhà được xây dựng trên diện tích 60m2, tổng kinh phí xây dựng 200 triệu đồng, trong đó Cục Chính trị Bộ Tổng tham mưu hỗ trợ 80 triệu đồng, Công ty TNHH xây dựng Lưu Minh Tiến và các mạnh thường quân hỗ trợ 60 triệu đồng, còn lại 60 triệu đồng do gia đình đóng góp thêm. Dự kiến căn nhà sẽ hoàn thành và bàn giao cho gia đình bà Nguyên vào cuối tháng 5 năm 2022.

Ảnh: Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện, chính quyền địa phương và bà Phạm Thị Nguyên tiến hành khởi công xây dựng nhà

Những năm qua, công tác xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng luôn được lực lượng vũ trang các cấp xác định là một nhiệm vụ trọng tâm trong các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”. Qua đây thể hiện lòng tri ân của lực lượng cán bộ, chiến sỹ LLVT đối với các đối tượng chính sách, giúp họ có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội.

Thanh Minh