Trung tâm VH, TT và Truyền thanh huyện: Tổ chức Hội thao “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Nhâm Dần năm 2022

15/02/2022    Lượt xem: 272    In bài viết   Độ tương phản  

Ảnh: Ông Nguyễn Trung Cẩn, Phó Giám đốc Trung tâm VH, TT và Truyền thanh huyện phát biểu khai mạc Hội thao

Hội thao Mừng Đảng – Mừng Xuân” Nhâm Dần năm 2022 được diễn ra từ ngày 12 đến ngày 13/02 với sự tham dự của 100 vận động viên, đến từ 14 đơn vị tham dự đại diện cho 11 xã, thị trấn, các đơn vị lực lượng vũ trang và các CLB đóng trên địa bàn huyện. Các vận động viên sẽ tham gia với 2 môn thi đấu gồm: Thể dục dưỡng sinh và Cờ tướng. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức sẽ trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng môn thi đấu.

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy (thứ 6 từ trái qua) và ông Nguyễn Trung Cẩn, Phó Giám đốc Trung tâm VH, TT và Truyền thanh huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự Hội thao

Hội thao “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Nhâm Dần năm 2022 sẽ diễn ra với 6 môn thi đấu, đây  là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi, từ đó rút ra những bài học trong mọi hoạt động, cũng như xây dựng phong trào thể dục thể thao quần chúng, quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà năm 2022.

Ảnh: Đơn vị xã Tam Lập dự thi tiết mục bắt buộc ở môn Thể dục Dưỡng sinh

Minh Duy

 

Cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn Đặc công D60 và các đơn vị lực lượng vũ trang khác hân hoan đi bầu cử
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 886
Tuần này: 11352
Tháng này: 11352
Tổng truy cập: 5656225