Đoàn cơ sở Công an huyện Phú Giáo: Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027

21/01/2022    Lượt xem: 760    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Chị Đoàn Thị Thúy Phượng – Bí thư Huyện đoàn (thứ 2 từ phải qua) và anh Nguyễn Trương Lê Huỳnh Phong – Phó Bí thư Huyện đoàn (bìa phải) tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ảnh: Thượng tá Bồ Văn Cúc – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện (thứ 2 từ phải qua) và thượng tá Võ Minh Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện (bìa phải) tặng hoa chúc mừng Đại hội

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, trong nhiệm kỳ 2017-2022, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công an huyện Phú Giáo đã tích cực triển khai và thực hiện có hiệu quả các phong trào hành động cách mạng. Nổi bật như phong trào Thanh niên tình nguyện, BCH Đoàn đã tổ chức thăm tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, cán bộ Công an đã nghỉ hưu với tổng trị giá 30 triệu đồng; tặng 105 phần quà cho các em học sinh vượt khó học tốt; phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện thành lập đội hình tình nguyện hỗ trợ cấp phát CCCD lưu động tại UBND các xã, thị trấn và các trường THCS, THPT trên địa bàn. Đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Đoàn cơ sơ Công an huyện Phú Giáo đã tổ chức thăm, tặng 1.000 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu nhà trọ trị giá khoảng 200 triệu đồng. Ngoài ra còn tổ chức và phối hợp tổ chức thăm, tặng quà cho người dân trong khu vực phong tỏa, trẻ em trong khu vực cách ly tập trung, lực lượng tuyến đầu chống dịch, gia đình cán bộ, chiến sỹ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với tổng trị giá 59 triệu đồng.

Ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư Đoàn cơ sở

Đại hội đã bầu 07 đại biểu vào BCH Đoàn cơ sở Công an huyện nhiệm kỳ 2022-2027, đồng thời bầu chức danh Bí thư Đoàn trực tiếp tại Đại hội. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã họp phiên đầu tiên bầu chức danh Phó Bí thư Đoàn. Đại hội cũng đã bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ảnh: Chị Đoàn Thị Thúy Phượng – Bí thư Huyện đoàn (giữa bên phải) và thượng tá Võ Minh Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện (giữa bên trái) tặng hoa cho các đại biểu được bầu vào BCH Đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới và đại biểu đi dự Đại hội cấp trên

Đại hội đã vinh dự nhận được bức trướng của Đảng ủy Công an huyện trao tặng với dòng chữ “Tuổi trẻ Công an huyện đoàn kết – bản lĩnh – sáng tạo – xung kích – tình nguyện vì nhân dân phục vụ”.

Ảnh: Thượng tá Bồ Văn Cúc – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện (thứ 2 từ phải qua) và thượng tá Võ Minh Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện (bìa phải) trao bức trướng cho Đại hội

Thanh Minh