CÔNG AN HUYỆN PHÚ GIÁO ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN THAM GIA PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

19/01/2022    Lượt xem: 463    In bài viết   Độ tương phản

Trong đợt ra quân lần này, Công an huyện Phú Giáo đã triển khai nhiều biện pháp cụ thể, đặc biệt là công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia phòng ngừa, tố giác tội phạm với mục đích tự bảo vệ tài sản của mình “Phòng hơn chống”. Phát trên 3.000 thư ngỏ, tờ rơi tuyên truyền vận động nhân dân tích cực, chủ động, phòng ngừa tố giác tội phạm nhất là tội phạm trộm cắp tài sản, cướp, cướp giật, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tệ nạn cờ bạc và đốt pháo trong dịp tết tại các khu vực chợ, các tuyến đường trọng điểm của huyện.

Ảnh: Công an huyện phát tờ rơi tuyên truyền tham gia vận động người dân tham gia phòng chống tội phạm

Đồng thời cung cấp số điện thoại đường dây nóng 0274.3675.113 của Công an huyện để người dân kịp thời cung cấp những thông tin liên quan đến tình hình an ninh trật tại địa phương.

VÂN ANH