Phú Giáo: Đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

13/01/2022    Lượt xem: 1878    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh lễ đón quân

Đây là những quân nhân tham gia nhập ngũ năm 2020 tại các đơn vị như: Trung đoàn bộ binh 271, Lữ đoàn đặc công 429, Tiểu đoàn đặc công 60, Kho K9, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Tiểu đoàn vệ binh 180. Sau thời gian 2 năm được rèn luyện và học tập, các quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trở về xây dựng quê hương.

Ảnh: Thượng tá Nguyễn Văn Sử, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Giáo phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Văn Sử, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Giáo ghi nhận và biểu dương thành tích của các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới; đồng thời không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Huyện đoàn và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức tư vấn đào tạo nghề, các công ty, xí nghiệp để giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ ổn định cuộc sống.

Ảnh: Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức tư vấn đào tạo nghề cho quân nhân xuất ngũ

Minh Duy