Công đoàn văn hóa – thông tin và Đài truyền thanh: Họp mặt kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

21/10/2021    Lượt xem: 550    In bài viết   Độ tương phản

Tại buổi họp mặt các công đoàn viên đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa của Ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20/10. Phát huy truyền thống cao quý của Phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Thời gian qua, các nữ viên chức, công đoàn viên ngành Văn hóa – Thông tin và Truyền thanh huyện Phú Giáo luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, công đoàn giao. Phát huy tốt vai trò là cơ quan tuyên truyền trên lĩnh vực văn hóa, tư tưởng đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với người dân, với tầng lớp phụ nữ trong huyện. Từ đó góp phần cùng các cấp Đảng, chính quyền trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của người Việt Nam; đưa chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước đi vào cuộc sống; xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Ảnh: Ông Phạm Văn Nghĩa, Bí thư Chi bộ Phòng văn hóa - thông tin và Đài truyền Thanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Phú Giáo phát biểu chào mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Dịp này, Ban chấp hành Công đoàn đã trao hoa và tặng quà tri ân những đóng góp của các nữ công đoàn, viên chức của đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn. Động viên tinh thần để chị em phụ nữ trong cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy tốt vai trò của người phụ nữ trong xã hội; trong công tác chuyên môn và trong xây dựng gia đình bình đẳng, hạnh phúc.

Ảnh: Lãnh đạo Phòng VH&TT, Trung tâm VHTT-TT huyện Phú Giáo tặng hoa và quà cho nữ công đoàn viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10