Trung tâm VH, TT và Truyền thanh huyện: Tổ chức Hội thi trang trí xe đạp hoa tuyên truyền Mừng Đảng – Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

25/01/2021    Lượt xem: 1400    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Xe hoa tuyền truyền mừng Đảng mừng xuân Tân Sửu 2021

Hội thi thu hút 11 đơn vị tham gia đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tham gia hội thi mỗi đơn vị thiết kế 01 xe đạp hoa tuyên truyền và 04 xe đạp hoa cổ động. Thiết kế xe đạp hoa tuyên truyền và xe đạp cổ động phải đảm bảo các tiêu chí như trang trí đẹp mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ, phải có nội dung tuyên truyền, sử dụng hình ảnh cổ động trực quan… đồng thời phải có bài thuyết trình về nội dung tuyên truyền.

Ảnh: Ban giám khảo chấm điểm xe hoa tuyên truyền

Kết thúc hội thi, giải Nhất thuộc về đơn vị thị trấn Phước vĩnh, giải Nhì xã An Linh, giải ba xã An Long, Phước Sang, Tân Long và các đơn vị còn lại đạt giải Khuyến khích. Sau hội thi, Trung tâm VH, TT và Truyền thanh huyện đã triển khai đoàn xe đạp hoa tham gia diễu hành trên các tuyến đường nội ô thị trấn PhướcVĩnh.

Ảnh: Các đơn vị chuẩn bị xuất phát xe hoa tuyên truyền

Ảnh: Xe hoa tuyên truyền đi qua các tuyến đường nội ô thị trấn Phước Vĩnh

Thông qua hội thi lần này, các đội Tuyên truyền lưu động trên địa bàn huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền tại địa phương. Đồng thời đây cũng là dịp kêu gọi các cấp, các ngành, các đoàn thể, cộng đồng dân cư và người dân có kế hoạch, hành động cụ thể: tích cực hành động vì nếp sống văn minh đô thị trong người dân, từng bước đưa thị trấn Phước Vĩnh trở thành đô thị “xanh, sạch, đẹp”.

Minh Duy

Hôm nay: 1906